สมัครใหม่รับโบนัสทันที 20%
slide-banner2-autobanking
slide-banner1
-->

สมัครเอเย่นต์

ระบบฝาก ถอน อัตโนมัติ และระบบ Live Chat พูดคุยได้ 24 ชม.

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกท่านวันนี้เราจะมาขอนำเสนอระบบใหม่ ที่เราได้พัฒนา ปรับปรุงจนเสร็จสมบูรณ์สำหรับลูกค้าหน้าใหม่หน้าเก่า และเพือนท่านใดที่สนใจอยากจะเป็นตัวแทนของเรา ตอนนี้เรามีระบบฝาก ถอน อัตโนมัติและ ระบบ Live Chat สำหรับตัวแทนเท่านั้นใช้พูดคุยกับลูกค้าของท่านเอง ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าใช้จ่าย อย่างไม่มีกำหนดใดๆ ทั้งสิ้นและ สามารถสร้างผู้ดูแลหลังบ้านได้ไม่จำกัด เพียงแค่คุณแจ้งแจ้งว่าคุณต้องการระบบไหนบ้าง เรามีไว้ซัพพอร์ตคุณและมีทีมงานคอยดูแลระบบให้คุณตลอด 24 ชม. ระบบฝาก ถอนเงิน จะอยู่ภายใต้ domain ของเว็บไซต์ของคุณที่คุณต้องการให้เราติดตั้งให้ รวมถึงระบบหลังบ้านที่คอยมอนิเตอร์ซัพพอร์ต ตรวจสอบยอดเงินต่าง ๆ ภายใต้ Domain ของคุณเองได้เลยจะได้ช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองของบุคลากรที่คอยต้องมาซัพอร์ตลูกค้า ค่าใช้จ่ายเรื่องเงินเดือนต่าง ๆ สามารถรู้ยอดเงินเข้า ยอดเงินออก RealTime ในบัญชีธนาคารของคุณเองได้เลย


ระบบฝาก ถอน อัตโนมัติ

ระบบฝากถอนอัตโนมัติ เป็นระบบที่เราพึ่งนำเข้ามาให้ลูกค้าทุกท่านได้ใช้งานกัน ที่สามารถฝาก และถอน ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพื่อที่จะเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าทุกคนมากขึ้น จะได้ลดเวลาในการทำรายการต่างๆ ได้เร็วขึ้น ไม่ต้องใช้เวลากับตรงนี้ มากนัก บริการดีๆ ที่อำนวยความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าทุกท่าน คิดจะเล่นพนันออนไลน์ อย่าลืมคิดถึงเรา


ระบบ Live Chat พูดคุย 24 ชม.

ระบบ Live chat ที่คุณสามารถพูดคุยกับลูกค้าได้โดยไม่ต้องสิ้นเปลืองเงินเยอะสามารถสร้างผุ้ดูแลหลังบ้านได้ไม่จำกัดเพียงแค่คุณแจ้งแจ้งว่าคุณต้องการระบบไหนบ้าง เรามีไว้ซัพพอร์ตคุณและมีทีมงานคอยดูแลระบบให้คุณตลอด 24 ชม.


ระบบหลังบ้าน

ระบบหลังบ้าน เป็นระบบสำหรับเพื่อนๆ ทุกคน ที่เป็นสมาชิกแบบ เอเย่นต์ สามารถเข้ามาจัดการกับข้อมูลในหน้าต่างๆ ในระบบหลังบ้านได้ ยกตัวอย่างว่ามีหน้าระบบอะไรบ้าง อย่างเช่น หน้าข้อมูลลูกค้า ข้อมูลพนักงาน ข้อมูลหนา้โปรโมชั่น และเปลี่ยนรหัสผ่านเป็นต้น และที่สำคัญ สมาชิกแบบเอเย่นต์ทุกคนจะได้รับ ฟังก์ชั่น Live Chat เอาไปใช้พูดคุยกับลูกค้าได้โดยไม่จำกัดอีดด้วย บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เป็นภาพตัวอย่างบางส่วนเท่านั้นเพื่อนนใดที่เป็นสมาชิกแบบตัวแทน หรือ เอเย่นต์ ก็สามารถเข้าระบบไปจัดการกับฐานข้อมูลในหน้าต่างๆ ได้เลย